CSSX Giò chả Ước Lễ Thủy Hùng nhận Giải thưởng Chất lượng vàng Thủ Đô 2012

CSSX Giò chả Ước Lễ Thủy Hùng nhận Giải thưởng Chất lượng vàng Thủ Đô 2012
"Sản phẩm chất lượng vàng Thủ đô”- Tôn vinh hàng chất lượng cao. Nhằm góp phần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, bảo vệ sản phẩm chất lượng và thương hiệu chân chính.


Ảnh: Cùng Đại diện các Doanh nghiệp  nhận giải Chất lượng vàng Thủ Đô 2012.


Sáng ngày 6/10/2012, thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội; Sở Công Thương và Sở Nội vụ Hà Nội, Hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội đã tổ chức trao giải cho các Doanh nghiệp được tôn vinh Chất lượng vàng Thủ Đô lần thứ nhất – 2012. Giải thưởng được tổ chức 2 năm một lần vào các năm chẵn nhân dịp ngày Ngày Giải phóng Thủ Đô 10/10. Sản phẩm, dịch vụ Chất lượng vàng Thủ đô góp phần bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng; bảo vệ lợi ích chân chính của các Nhà sản xuất kinh doanh. Góp phần tích cực trong /việc đấu tranh không khoan nhượng đối với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Giải thưởng Chất lượng Vàng Thủ Đô là dấu ấn đầu tiên Khi Luật bảo vệ người tiêu dùng được thông qua.


Ảnh: Bà Vương Thị Thùy - GĐ CSSX Giò chả Ước L Thủy Hùng lên nhận giải.


Sản phẩm Giò chả Ước Lễ Thủy Hùng nhiều năm qua đã được tín nhiệm và sử dụng như một loại thực phẩm chế biến sẵn truyền thống, quen thuộc, tiện lợi và rất hợp khẩu vị trong các bữa ăn của  người Tràng An thanh lịch và  khó tính. Việc nhận Giải thưởng Chất lượng vàng Thủ Đô 2012 của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu TP Hà Nội một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu của CSSX Giò Chả Ước Lễ Thủy Hùng  đối với  người tiêu dùng Thủ Đô.Việt Dũng.

(Theo Báo Công Thương)